Xịt bọt polyurethane (SPF), có sẵn trong cả tế bào mở hoặc tế bào kín, cung cấp hiệu suất cách nhiệt sao. Nó mở rộng để lấp đầy các khoảng trống, vết nứt và lỗ hổng, tạo ra một rào cản nhiệt xung quanh phong bì của tòa nhà. Điều này dẫn đến giảm không khí và độ ẩm xâm nhập.

Có nhiều lợi thế bổ sung để phun cách nhiệt là tốt. Ví dụ: Hiệu quả năng lượng, giảm âm thanh và độ bền. Chủ nhà cũng sẽ được hưởng lợi từ việc giảm chi phí sưởi ấm và làm mát.

Các loại SPF & Cách thức hoạt động
Có ba loại SPF chính: Mật độ cao, mật độ trung bình và mật độ thấp.

Mật độ trung bình và cao, còn được gọi là bọt tế bào kín có giá trị R trên mỗi inch cao hơn (6.5), làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho tấm lợp bên ngoài, lấp đầy khoang tường bên trong và các ứng dụng gác mái không được bảo vệ.

Với giá trị R trên mỗi inch (3,5) thấp hơn, mật độ thấp hoặc bọt tế bào mở thường được sử dụng để lấp đầy khoang bên trong tường và các ứng dụng gác mái chưa được xử lý. Cả ô mở và ô kín đều yêu cầu cài đặt chuyên nghiệp.

Xịt bọt polyurethane được tạo ra bằng cách trộn và phản ứng với hai chất lỏng – BẠCH AÊ và BẠCH – để tạo bọt. Trộn diễn ra trên trang web bằng cách sử dụng thiết bị gắn trên xe tải. Một nhà thầu cách điện chuyên nghiệp sau đó phun nó vào vị trí bằng các công cụ đặc biệt.

SPF mở rộng khi tiếp xúc để tạo thành các rào cản không khí và độ ẩm. Điều này giúp đảm bảo nhiệt độ ổn định quanh năm – cuối cùng tạo ra một môi trường sống hoặc làm việc thoải mái.

Xịt Polyurethane được sử dụng ở đâu?
Gác mái

Thêm SPF vào gác mái là hiệu quả chi phí. Bởi vì nó mở rộng, bọt phun có thể lấp đầy một cách hiệu quả ngay cả những khoảng trống nhỏ nhất, vết nứt hoặc lỗ trên gác xép và không gian bò. Kết hợp với niêm phong không khí gác mái, nó cũng có thể cung cấp một rào cản độ ẩm, giảm nguy cơ nấm mốc hoặc nấm mốc phát triển.

Tấm lợp

Xịt polyurethane thường được sử dụng kết hợp với lớp phủ bảo vệ và các vật liệu khác trong việc xây dựng một mái nhà mát mẻ. Theo Bộ Năng lượng Hoa Kỳ , mái nhà mát mẻ có thể tiết kiệm tiền của chủ nhà cho chi phí làm mát ở vùng khí hậu nóng, nhưng có thể làm tăng chi phí ở vùng khí hậu lạnh hơn.

Nội thất tường

Xịt bọt có thể được lắp đặt trong các hốc tường của ngôi nhà trong quá trình xây dựng hoặc cải tạo mới. Ở đó nó có thể lấp đầy những vết nứt nhỏ. Những lợi ích cho dự án này bao gồm cách âm, hiệu quả năng lượng và tăng sự thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *