Chắc chắn bạn có thể nghĩ ra nhiều lý do tại sao bạn thích cỏ nhân tạo cho sân cỏ của bạn. Nó vẫn xanh, bạn không thể nói nó không tự nhiên và hầu như không cần bảo trì. Ngoài ra, cỏ nhân tạo là thiết thực, dễ dàng, đa chức năng, vv

Nhưng con bạn nghĩ gì? Họ sẽ thích cỏ tự nhiên hay nhân tạo?

Chúng tôi tin rằng họ sẽ thích cái sau và đây là lý do:

 1.  Cỏ nhân tạo mềm mại và cảm thấy tốt đẹp
  Ngày nay, cỏ nhân tạo cảm thấy thực sự tốt đẹp và mềm mại. Trẻ em thích chơi trên đó. Thực sự: một khi em bé của bạn trải nghiệm sự mềm mại, bé sẽ học cách bò càng sớm càng tốt, Cảm giác thật tuyệt và mềm mại. Đặc biệt là khi bạn cảm thấy cỏ tự nhiên trong một câu thần chú khô. Vào mùa hè, khi trẻ em chơi bên ngoài thường xuyên nhất, cỏ tự nhiên thường cảm thấy tương đối cứng.
 2. Cỏ nhân tạo không làm bẩn vải es
  Hoàn toàn không có nguy cơ bị bẩn, hầu như không thể loại bỏ vết bẩn màu xanh lá cây của bạn bằng cỏ nhân tạo. Con bạn có thể chơi bóng đá, romp và vui đùa xung quanh. Vâng, họ có thể sẽ trượt và ngã trên cỏ, nhưng quần áo của họ sẽ không bị vấy bẩn!
 3.  Cỏ nhân tạo khô nhanh hơn
  Sau khi trời mưa, cỏ tự nhiên ẩm ướt trong thời gian dài hơn cỏ nhân tạo. Mà đơn giản là khô nhanh hơn. Đặc biệt là khi mặt trời đang chiếu sáng. Chỉ cần che mưa, đợi một chút và trở lại bên ngoài để chơi.
 4. Bạn có thể đặt một hồ bơi trên cỏ nhân tạo
  Có, bạn cũng có thể đặt một hồ bơi trên cỏ tự nhiên. Nhưng khi bạn loại bỏ hồ bơi một lần nữa sau một vài tuần, bãi cỏ của bạn sẽ rõ ràng và thường xuyên bị hư hại. Cỏ nhân tạo có khả năng phục hồi sau khi một hồ bơi được đặt trên đó một thời gian. Các sợi sẽ được làm phẳng lúc đầu, nhưng bạn có thể dễ dàng chải chúng trở lại trạng thái ban đầu.
 5. Trẻ em có thể chơi trên cỏ nhân tạo cả năm
  Cỏ tự nhiên cần được bảo trì. Nó cần phải được tháo ra, bón phân, phun thuốc và các bản vá cần được gieo hoặc cài đặt lại một lần nữa Với tất cả sự bảo trì này, con bạn sẽ không được phép vào bãi cỏ của bạn trong vài tuần một năm. Tuy nhiên, cỏ nhân tạo không yêu cầu những công việc bảo trì. Sau khi cài đặt hoàn tất, con bạn có thể chơi trên đó mỗi ngày trong năm.
 6. Không cần vũng nước đó
  Bây giờ, chúng tôi đang nghiêm túc ở đây. Bạn có đồng ý không, thật khó chịu khi có vũng nước ngớ ngẩn đó bên cạnh hồ bơi của bạn trên cỏ tự nhiên? Nếu bạn không muốn hồ bơi của mình trở thành một cái ao với những con ếch thay vì những đứa trẻ đang chơi, bạn cần rửa chân trước khi lặn. (Được rồi, có thể phần ao hơi cường điệu, nhưng bạn có được sự trôi dạt của chúng tôi.)
 7.  Bạn có thể chơi bóng đá trong suốt cả năm
  Không có gì ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều câu lạc bộ đang chơi trên sân cỏ nhân tạo. Sân bóng là hoàn hảo cả năm. Bây giờ, chúng tôi có thể không thể đảm bảo rằng cỏ nhân tạo của chúng tôi sẽ biến con bạn thành Ronaldo mới. Nhưng một lần nữa, nếu anh ta làm như vậy, chúng tôi sẽ không yêu cầu một phần tiền thắng cược của anh ta

Tại sao phải rải cát trên cỏ nhân tạo?

Một loại cát đặc biệt được sử dụng cho cỏ nhân tạo. Bạn không được nhầm lẫn giữa việc lấp đầy cát này với ‘đất’. Cát được phát triển đặc biệt cho mục đích này.
 • Đổ cát sạch và không phải là chất nền nuôi dưỡng cỏ dại.
 • Đổ cát không hút nước, do đó, bãi cỏ của bạn thoát nước hoàn hảo và khô nhanh sau khi tắm mưa. Nó không biến thành bùn!
 • Cát nặng trĩu. Nó không thổi ra khỏi cỏ. Bạn cũng có thể chỉ cần sử dụng máy thổi lá để loại bỏ lá khỏi bãi cỏ.
 • Bạn sẽ không gặp vấn đề gì với cát khi đi ra khỏi cỏ. Nó được bao phủ bởi các sợi.
 • Trẻ em có thể vui vẻ bò trên cỏ mà không bị làm phiền bởi cát.
 • Một trong những chức năng của cát là cân cỏ nhân tạo. Trọng lượng tăng thêm có nghĩa là cỏ giữ nguyên vị trí và không cần phải cố định theo bất kỳ cách nào khác.
 • Cát cung cấp sự ổn định và bảo vệ sân cỏ. Kết quả là, không có nếp nhăn hoặc nếp gấp phát triển thông qua việc sử dụng.
 • Cát cũng bao quanh các lưỡi dài của cỏ nhân tạo và đảm bảo rằng chúng vẫn cương cứng.
 • Một lợi ích bổ sung của việc lấp đầy cát là nó giúp cỏ chống cháy tốt hơn, ví dụ trong trường hợp thịt nướng bị lật đổ trên cỏ.

Mua thảm cỏ nhân tạo tại:  thảm cỏ nhân tạo trải sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *