Sự khác biệt về khả năng phục hồi là cách bạn có thể biết liệu cỏ nhân tạo của bạn có chất lượng cao hay chất lượng kém hơn. Cỏ có chất lượng tốt sẽ chỉ phục hồi sau khi sử dụng nhiều, ví dụ như khi bạn có một bể bơi trên bãi cỏ của bạn. Cỏ có chất lượng kém hơn, tuy nhiên, thường trở nên phẳng và vẫn phẳng; không có vấn đề gì bạn cố gắng làm về nó

CÓ THỂ ĐỂ CỎ NHÂN TẠO CỦA TÔI ĐỨNG THẲNG MỘT LẦN NỮA?

Vâng, chắc chắn là như vậy. Khi bạn đã đặt một vật nặng lên bãi cỏ của bạn trong một khoảng thời gian, các sợi cỏ sẽ nằm thẳng. Bạn có thể khắc phục điều này bằng cách đơn giản là chải cỏ bằng chổi thông thường.Các sợi chỉ phẳng trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng sẽ tăng lên và thể hiện mình trong vinh quang đầy đủ của chúng. Sân cỏ nhân tạo của bạn sẽ trông hoàn toàn mới một lần nữa.

ĐIỀU GÌ NẾU CÓ MỘT HỒ BƠI TRÊN BÃI CỎ NHÂN TẠO CỦA TÔI TRONG SUỐT MÙA HÈ?
Đó không phải là một vấn đề cho chất lượng cỏ. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng hồ bơi trên bãi cỏ nhân tạo của bạn càng dài thì càng khó để cỏ phục hồi hoàn toàn. Trong những trường hợp này, nên chải cỏ lần thứ hai hoặc thậm chí thứ ba.

Tất nhiên, kích thước của hồ bơi cũng có vấn đề. Nếu bạn chỉ có một bể bơi trẻ em bơm hơi nhỏ, bãi cỏ nhân tạo của bạn sẽ không bị ảnh hưởng nhiều.

Khả năng phục hồi của cỏ nhân tạo của bạn có thể bị ảnh hưởng không thể phục hồi khi có tải nặng trên nó trong vài năm. Bắt các sợi đứng thẳng trở lại sẽ ngày càng khó khăn hơn.

CÓ PHẢI LÀ MỘT VẤN ĐỀ ĐỂ ĐẶT MỘT HỒ BƠI TRÊN BÃI CỎ NHÂN TẠO CỦA TÔI?

Không có gì. Chỉ cần nhớ:

  • Các sợi cỏ chất lượng kém hơn sẽ nằm phẳng và vẫn phẳng ngay cả khi tải nặng đã được gỡ bỏ.
  • Mặt khác, nếu cỏ của bạn có chất lượng cao, bạn chỉ cần chải các sợi để chúng đứng thẳng trở lại. Xin lưu ý rằng có một giới hạn cho điều này là tốt. Ngay cả cỏ chất lượng cao nhất cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi việc sử dụng nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *